Vị trí Stella En Tropic | Dự án Stella En Tropic CĐT KITA GROUP

VỊ TRÍ STELLA EN TROPIC

Vị trí Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Dự án Stella En Tropic được đầu tư và phát triển bởi Kita Group. Đây là một tổ hợp bao gồm căn hộ chung cư, shophouse thương mại, officetel và chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ. Khu phức hợp Stella En Tropic sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Q Bình Tân. Dự án Stella En Tropic với quy mô hơn 30.000m2, tại đây được chủ đầu tư Kita Group phát triển thành 4 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng và 2 tầng hầm thông suốt. Quy mô hơn 1200 căn hộ

vi-tri-du-an-stella-en-tropic

Dự kiến Tiến dộ xây dựng khi hoàn thành Khu phức hợp Stella En Tropic sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản khoảng 1200 căn hộ , các mẫu căn hộ với đa dạng diện tích phù hợp nhu cầu an cư

bang-gia-stella-en_tropic_vo-van-kiet-binh-tan

Trong bối cảnh thị trường khan khiến nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án tọa lạc tại khu vực thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm chỉ trong vòng 15 phút di chuyển. Do đó, khi thông tin dự án Stella En Tropic được công bố ra thị trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng mua ở và đầu tư.

vi-tri-stella-en-tropic-800x468

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ STELLA EN TROPIC

Dự án khu căn hộ Stella En Tropic sở hữu được vị trí vàng đắt giá ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Võ Văn Kiệt được biết đến là tuyến đường xương sống nối khu Đông sang khu Tây, nối liền 6 quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

vi-tri-stella-en-tropic-vo-van-kiet

Có thể nói rằng, với địa thế này những chủ nhân tinh hoa của căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, dịch vụ đã được hoàn thiện gồm đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

tien ich xung quanh stella en_tropic_vo van kiet

Vị trí liên kết Stella Quận Bình Tân

Từ khu căn hộ chung cư Stella En Tropic, quý cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến được chuỗi dịch vụ tiện ích đã hiện hữu. Cụ thể có thể kể đến như:

Vị Trí Stella En Tropic Bình Tân – Hạ tầng khu vực dễ dàng kết nối

Diện mạo đô thị khu vực Tây Sài Gòn, cụ thể hơn là diện mạo đô thị của quận Bình Tân đang dần được thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Hình ảnh  về vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đã  được đổi mới bằng những tòa nhà cao tầng, hệ thống hạ tầng giao thông được đồng bộ và hiện đại. Đây chính là những yếu tố khiến bất động sản khu vực luôn gia tăng giá trị trong suốt thời gian qua.
vi_tri_du_an_lien_ket_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Khu dự án căn hộ  chung cư  Stella En Tropic được triển khai bởi Kita Group, khi được công bố ra thị trường đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Nguyên nhân có thể kể đến bởi dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, đây chính là tuyến đường kết nối thuận lợi từ những khu vực miền Tây đến trung tâm Sài Gòn và các vùng lân cận.

tien_ich_du_an_xungquanh_Stella En Tropic_vo_van_kiet

Vị trí Stella En Tropic dễ dàng kế nối

Nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt, mà quý cư dân tại khu căn hộ Stella En Tropic có thể thuận tiện kết nối nhanh chóng đến những tuyến đường lớn như: Nguyễn Văn Linh, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Đường 3/2,… Thông qua đó, cũng dễ dàng thuận lợi di chuyển đến các khu vực quận 1, quận 5, 6, 10 chỉ trong vòng 10-15 phút di chuyển.

Vị trí Stella liền kề các tiện ích khu dân cư hiện hữu

Dự án Stella En Tropic còn sở hữu được tiềm năng tăng giá cực kỳ cao. Khi tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được triển khai xây dựng dọc trục đường Luỹ Bán Bích kết nối với tuyến metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương. Với việc khu căn hộ Stella En Tropic sở hữu được hệ thống giao thông thông suốt từ dự án đến các  lõi trung tâm , kèm giá bán căn hộ cạnh tranh nhất khu vực đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng của việc gia tăng giá trị căn hộ hình thành trong tương lai.

#