Có nên mua căn hộ Stella En Tropic |Dự án Stella En Tropic CĐT KITA GROUP

Có nên mua căn hộ Stella En Tropic

25/01/2021 02:49 AM

Các lợi thế có được khi mua dự án căn hộ chung cư, Shophouse Stella En Tropic quận Bình Tân

Có nên mua căn hộ tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Nếu bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên lựa chọn sản phẩm bất động sản nào để đầu tư dự án căn hộ chung cư Stella En Tropic chính là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

.vi-tri-stella-en-tropic-800x468

Việc đầu tư  Tại dự án căn hộ , Shophouse Stella En Tropic Kita Group được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi một số tiềm năng lớn mà sản phẩm này mang lại. Đặc biệt đối với các dự án căn hộ tốt như Stella En Tropic quận Bình Tân thì lại càng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Lợi thế về giá của dự án chung cư Stella En Tropic quận Bình Tân

Một trong những ưu điểm mạnh của dự án căn hộ chung cư Stella En Tropic quận Bình Tân chính là có mức giá phù hợp nhưng tỷ suất sinh lời không kém các sản phẩm bất động sản khác. Nếu đem so sánh giá của căn hộ chung cư với các sản phẩm khác như nhà hay đất nền thì giá của căn hộ chung cư chỉ ở mức 30% đến 50% của các sản phẩm này. Việc đầu tư với mức tài chính không quá cao phù hợp với nhiều nhà đầu tư lớn hiện nay.

co-nen-mua-stella-en-tropic-kita-group

Ưu điểm nổi bật của các dự án căn hộ chung cư Stella En Tropic đó là về mức giá. Nhiều người khi đầu tư thường băn khoăn nên đầu tư căn hộ chung cư, đầu tư mua đất nền hay nhà phố? Nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác, rõ ràng giá của các căn hộ chung cư sẽ thấp hơn hẳn. Chính vì vậy nhiều người quyết tâm đầu tư mua chung cư để phù hợp mới mức tài chính của mình. Trong khi đó tỷ suất sinh lời của sản phẩm địa ốc này không hề kém cạnh so với đất nền hay nhà mặt đất.

.gia-ban-can-ho-stella-en-tropic-binh-tan1-900x466-900x466
Dự án căn hộ chung cư Stella En Tropic quận Bình Tân sở hữu nhiều lợi thế phát triển.

Dễ dàng thấy rằng khi mua căn hộ Stella En Tropic khoảng dưới 70 mét vuông thì chỉ mức giá chỉ giao động ở khoảng 2 tỷ đồng. Tuy nhiên để mua nhà mặt đất quý khách hàng phải bỏ ra thấp nhất là 4 đến 5 tỷ đồng hay còn có thể lên đến mức giá 6 hoặc 7 tỷ đồng cho cùng diện tích như vậy.

Ưu đãi tài chính khi mua căn hộ chung cư Stella En Tropic

Khi đầu tư mua căn hộ chung cư tại dự án khu căn hộ Stella En Tropic quý khách hàng sẽ được nhiều điểm thuận lợi về mặt tài chính. Nhờ chủ đầu tư Kita Group liên kết với các ngân hàng và quỹ tín dụng nên quý khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ vay vốn.

.tien-ich-du-an-noikhu-stella-en-tropic-vo-van-kiet-900x501-900x501

Ngoải giá bán căn hộ Stella En Tropic khá cạnh tranh Đồng thời các tiến độ thanh toán khi mua căn hộ chung cư Stella En Tropic cũng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài việc thanh toán trực tiếp, chủ đầu tư có thể trả góp, cho vay dài hạn trong nhiều năm ( 10 năm, 20 năm hay 50 năm). Tùy theo phương thức thanh toán mà quý nhà đầu tư sẽ có mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

Dễ dàng Sinh lời từ cho thuê căn hộ Stella En Tropic quận Bình Tân với mức giá tốt

Việc mua căn hộ chung cư tại dự án Stella En Tropic quận Bình Tân quý khách hàng sẽ có được thêm một lợi thế nữa. Đó là dễ dàng cho thuê lại và cho thuê căn hộ với mức giá khá kinh tế. Vì hơn bất kỳ khu vực nào, quận Bình Tân đặc biệt  vị trí dự án có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, giao thương kinh doanh phát triển sầm uất.

.vi-tri-du-an-stella-en-tropic-vo-van-kiet-900x632-900x632
Căn hộ chung cư Stella En Tropic nằm tại khu vực sầm uất ở Quận Bình Tân.

Mặt bằng Dân cư tập trung đông đúc nên nhu cầu tìm đến các căn hộ có chất lượng tốt là rất cao. Căn hộ chung cư tại Stella En Tropic có mức giá rất phù hợp với đại đa số người có mức thu nhập trung bình thuê ở hiện nay.

Với một mức giá cho thuê vừa phải, người thuê nhà không chỉ được sống trong căn hộ hiện đại, sang trọng mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Các khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí trẻ em, khu mua sắm, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học được bố trí hợp lý trong nội khu dự án. Đồng thời còn được trang bị hệ thống chống cháy cũng như hệ thống bảo vệ an ninh đảm bảo an toàn 24/7,….

.phong-khach-nha-mau-du-an-stella-en-tropic-vo-van-kiet-900x555

Phối cảnh căn hộ Mẫu Stella En tropic

Tiện ích dự án Stella En Tropic với Không gian sống rộng thoáng đa tiện ích chính là điểm mạnh của căn hộ Stella En Tropic mà các sản phẩm nhà mặt đất không có được. Do vậy nếu đầu tư vào căn hộ Stella En Tropic đợi đến thời cơ tăng giá để sinh lời. Thì trong thời gian chờ đợi ấy nhà đầu tư còn có thể kiếm thêm được một khoản nhờ vào việc cho thuê căn hộ đấy.

.trung-tam-thuong-mai-800x358
Khu trung tâm thương mại phức hợp tại Stella Võ Văn Kiệt

Được hỗ trợ thủ tục giấy tờ

Nếu mua nhà mặt đất, nhà phố hay đất nền rất khó khăn trong việc hoàn thành các thủ tục hành chính thì mua căn hộ chung cư Stella En Tropic lại dễ dàng vô cùng. Khi đầu tư vào dự án  quý khách hàng không phải lo ngại về phần giấy tờ hay pháp lý của dự án.

Từ khóa tìm kiếm